Bảng lcd của máy giặt LG nhà bạn có lỗi CL tuy nhiên bạn không hiểu nguyên nhân ở đâu cũng không rõ cách xử lý làm sao? Nên mong bài viết tiếp theo của công ty sẽ hướng dẫn bạn hiểu cụ thể lỗi CL máy giặt LG là thế nào cùng cách xử lý lỗi nhanh ạ!

Tìm hiểu lỗi máy giặt CL là gì?

Nếu máy giặt LG của bạn đang chạy tốt nhưng màn chiếu vẫn thông báo sự cố CL nghĩa là bạn đang chuyển qua chế độ giữ trẻ (Child Lock) .

Nguyên nhân gây ra lỗi CL trên máy giặt LG

Máy giặt LG nhà bạn mắc lỗi CL bởi bạn đã tắt chức năng bảo vệ trẻ em – chức năng này sử dụng để ngăn ngừa bé vô tình làm gián đoạn hoạt động của máy giặt khi nó đang chạy song bạn thì quên bật việc này luôn.

Lỗi cl trên máy giặt lg là gì
Lỗi cl trên máy giặt lg là gì

Cùng điện máy Quang Khánh khắc phục lỗi CL trên máy giặt LG

Tắt chế độ khoá trẻ em CL trên máy giặt LG

 

Muốn tắt chế độ khoá trẻ em CL trên máy giặt LG bạn cần làm những thao tác sau đây

Với dòng máy giặt LG Inverter: Bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Child Lock khoảng 3 – 5 giây cho đến khi màn hình hiện CHILD LOCK DISABLE có nghĩa là bạn đã kích hoạt chế độ CL thành công.

Hướng dẫn dòng máy giặt LG mở cửa trên: Bạn cứ nhấn và giữ các phím Temp + Option trong vòng 5 giây đến khi màn hình cảm ứng kêu tít tít là xong rồi!
Kích hoạt chế độ khoá trẻ em CL trên máy giặt LG

Ngược lại, nếu bạn cần kích hoạt chế độ khoá trẻ em CL trên máy giặt LG bạn có thể làm theo cách dưới:

Đối với dòng máy giặt có biểu tượng Child Lock: Bạn nhấn và giữ phím Child lock trong vòng 5 giây đến khi màn hình hiển thị chữ CL tức là bạn đã kích hoạt chế độ bảo vệ trẻ em thành công.

Đối với dòng máy giặt không có biểu tượng Child Lock: Bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Wash + Rinse khoảng 5 giây đến khi màn hình bắt đầu chạy bài viết là xong.

Xem thêm dịch vụ: Sửa Máy Giặt LG Tại Nhà Hà Nội

zalo-icon
phone-icon