Chính sách Bảo Mật Tại Điện Máy Quang Khánh

Siêu thị Điện Máy Quang Khánh chúng tôi sẽ mã hoá một số nội dung về quyền riêng tư của khách.

Khách hàng có thể tham khảo bảng “Chính sách bảo mật” dưới đây để biết được một số quy định các trang web tuân thủ, bao gồm an toàn và giữ thông tin của người tiêu dùng:

Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Những thông tin thu thập sẽ giúp công ty:

+ Hướng dẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ

hoặc Trả lời chất vấn khách hàng

+ Cập nhật đến bạn thông tin mới nhất trên Website của công ty

+ Xây dựng và cải tiến tính năng và giao diện của Website

+ Hoàn thành những cuộc điều tra khách hàng

+ Tham gia một số chương trình quảng cáo đề cập về những hàng hoá và dịch vụ của Điện tử Đại Phong.

Khi truy cập và dùng một số dịch vụ từ Điện Máy Quang Khánh, Khách hàng có thể sẽ hoặc phải đồng ý với các thông tin khai báo (Email, Cái tên, Số điện thoại liên hệ. ..) .

Các thông tin này cần bảo đảm sự xác thực và hợp lệ. Điện tử Đại Phong không nhận các nghĩa vụ ảnh hưởng theo quy định của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng sẽ lấy thông tin của số lượt thăm viếng, như số trang web đã truy cập, số links (link) bạn click và các thông tin khác ảnh hưởng trong quá trình kết nối với dienmayquangkhanh.com.

Đại Phong cũng cung cấp các thông tin về trình duyệt Web (Browser) bạn dùng mỗi lần đăng nhập trên Website Dientudaiphong.com, như: số ĐIỆN THOẠI, dạng Browser, ngôn ngữ hoạt động, tên và những địa chỉ được Browser gởi đến.

Sử Dụng Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Điện máy Quang Khánh tiếp nhận và sử dụng thông tin từ quý khách với mục đích hợp lý và đúng theo yêu cầu của “Chính sách bảo mật” này.

Trường hợp khác, doanh nghiệp dễ dàng thu thập nguồn thông tin trên khi làm việc trực tiếp với bạn dưới mọi phương thức bao gồm: gửi thư ngỏ, đơn đề nghị, lời cảm ơn, thông tin tư vấn công nghệ và an ninh thậm chí quý khách còn nhận thêm thư yêu cầu cập nhật thông tin ứng dụng, dịch vụ mới hay thông tin cho một số dự án sắp thực hiện hoặc thông tin tài chính nếu quý khách đã được Email báo.

Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Với Khách Hàng

Tất cả những trường hợp chúng tôi dùng thông tin riêng như đã đề cập tại quy định trên, và cam kết sẽ không cung cấp thông tin của bạn bên ngoài.

Trong các trường hợp khác chúng tôi có thể sử dụng một công ty tư nhân nhằm thực hiện những dự án khoa học chuyên sâu và lúc ấy thông tin của bạn sẽ phải chuyển tới bên này khi triển khai dự án.

Bên thứ ba có thể sẽ chịu trách nhiệm bằng một điều khoản về an ninh mà theo đó họ chỉ được quyền dùng các thông tin đã thu thập vào việc thực hiện dự án.

Chúng tôi không công bố hay tiết lộ thông tin riêng tư của bạn trừ những trường hợp thực sự quan trọng như dưới đây

1. Nếu có đề nghị của bất kỳ tổ chức nào

2. Những trường hợp mà chúng tôi nghĩ rằng sự cần thiết sẽ cho phép chúng tôi thực hiện quyền cá nhân của mình trên pháp luật

3. Trường hợp đặc biệt và cần phải tôn trọng quyền tự do cơ bản của những người Có chia sẻ thông tin cho chúng tôi !

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể yêu cầu và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Nếu bạn cung cấp thông tin riêng tư của bạn tới đây, bạn đã chấp nhận với một số quy định mà chúng ta đã đề cập phía trên thì chúng tôi cam kết bảo mật thông tin này của quý khách qua mọi hình thức cho phép.

Chúng tôi sẽ dùng những phương pháp mã hoá thông tin khác nhằm giúp cho thông tin cá nhân không bị truy lục, thu thập hay phát tán ngoài ý muốn.

Nhưng với điều kiện về mặt công nghệ, không một tài liệu nào có thể được chia sẻ trên đường truyền Internet mà lại hoàn toàn được mã hoá 100%.

Do vậy, chúng tôi cũng đặt ra một nguyên tắc vững chắc về thông tin quý khách chuyển đến công ty sẽ được đảm bảo là tuyệt đối bí mật cho dù chúng tôi phải gánh chịu rủi ro trong trường hợp có hành vi tiếp cận trái phép thông tin riêng của quý khách hay những trường hợp quý khách tự tiết lộ thông tin với người khác thường.

Nếu quý khách không chấp thuận với một số điều kiện mà đã nói bên trên, Thì đề nghị quý khách không được cung cấp thông tin này tới công ty.

Vì vậy, Điện Máy Quang Khánh cũng khuyến nghị quý khách hãy bảo vệ mọi thông tin của quý khách chứ không cần tiết lộ với bất kì cá nhân nào nữa.