Dịch vụ sửa tủ lạnh Teka tại Hà Nội của điện máy Quang Khánh là mộ trong số ít những trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội có thể khắc phục được dòng tủ lạnh này. Đã qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, sản phẩm nhà bếp teka đang là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng Việt. Với những nỗ lực này Teka không ngừng phát triển cải tiến về thiết cũng như tăng cường chất lượng trên các sản phẩm nhằm phục vụ tất cả nhu cầu cho người dùng. Điều này Teka chú trọng vào cải thiện phục vụ với những hoạt động hỗ trợ hậu mãi, sửa chữa, bảo trì miễn phí mỗi sản phẩm sau bán hàng.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Teka Tại Hà Nội | Phục Vụ 24/24

Luôn uy tín và chất lượng, thân thiện và đáng tin tưởng là những lý do chính mà tất cả khách hàng đang muốn tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh TEKA ở Hà Nội chọn chúng tôi. Hãy tin tưởng và tận hưởng một dịch vụ tốt nhất!

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Teka Tại Hà Nội
Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Teka Tại Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Teka Với Tất Cả Các Lỗi Như:

+Sửa Tủ lạnh TEKA yếu lạnh,quá lạnh

+Sửa Tủ lạnh TEKA không đông đá

+Sửa Tủ lạnh TEKA không xả tuyết

+Sửa Tủ lạnh TEKA bị xì giàn lạnh

+Sửa Tủ lạnh TEKA bị xì giàn nóng

+Sửa Tủ lạnh TEKA chạy không lạnh

+Sửa Tủ lạnh TEKA có điện nhưng không chạy

+Sửa Tủ lạnh TEKA không vào nguồn

+Sửa Tủ lạnh TEKA hỏng Block

+Sửa Tủ lạnh TEKA hết gas

Các lỗi phổ biến nhất trên tủ lạnh Teka
Các lỗi phổ biến nhất trên tủ lạnh Teka

Thợ Sửa Tủ Lạnh Teka Tại Hà Nội Của Điện Máy Quang Khánh Có Mặt Khắp 12 Quận TP. Hà Nội

Nhân viên của Điện Máy Quang Khánh chúng tôi hiện nay đi bảo hành tủ lạnh toàn huyện nội ngoại thành Hà Nội. Với một số cơ sở chi nhánh nhỏ lẻ, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đưa đến tận địa chỉ chính xác với thời gian đã hẹn.

Kỹ thuật viên của Trung tâm sửa tủ lạnh TEKA của hà nội hầu hết đã qua đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm với tủ lạnh TEKA các hãng, model khác nhau. Khẳng định luôn lựa chọn linh kiện chính hãng được TEKA cung ứng mỗi khi sửa và thay đổi linh kiện tủ lạnh.

Quận Hai Bà Trưng Quận Tây Hồ Quận Thanh Xuân Huyện Sóc Sơn
Quận Cầu Giấy Quận Long Biên Quận Nam Từ Liêm Huyện Đông Anh
Quận Ba Đình Quận Đống Đa Quận Bắc Từ Liêm Huyện Gia Lâm
Quận Hoàn Kiếm Quận Hoàng Mai Quận Hà Đông Huyện Thanh Trì

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Điện Máy Quang Khánh

-Tiết kiệm chi phí: Không có hiện tượng hư hỏng nên khách hàng chả việc gì mất công vận chuyển hoặc mang máy về tận nhà để tiến hành sửa chữa.

– Kiểm soát quy trình sửa chữa: Tất cả quy trình bảo hành đều làm ngay ở cửa hàng nên khách sẽ có dịp trực tiếp theo dõi quy trình này được dễ dàng hơn và gây cảm giác tin tưởng hơn.

Dù là làm ở cửa hàng, tuy nhiên giá phí bảo hành của công ty cũng khá đa dạng. Quý khách cũng có thể biết được giá nếu nhân viên của họ sẽ báo cụ thể trước thời gian sửa. Chỉ có một giá mà đã thông báo sẽ gửi tiền trả ngay sau khi hoàn thành quy trình này.

Sửa Tủ Lạnh Teka Tại Hà Nội – Thông Tin Liên Hệ

  • Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Hotline: 0879.96.2345
  • Email: service.dienmayquangkhanh@gmail.com
zalo-icon
phone-icon